top of page

Food Group

Public·102 members

Top 5 chai nước hoa nam giá rẻ cho sinh viên hot nhất

Với nhiều phân khúc giá, dù bạn đang là học sinh hay sinh viên, không quá khó để có thể sở hữu một chai nước hoa chính hãng vừa túi tiền. Apa Niche sẽ giới thiệu đến cho bạn top 5 chai nước hoa nam chính hãng mà giá cả rất phải chăng cho các bạn sinh viên yêu thích nước hoa.


Xem thêm: Những lầm tưởng về nước hoa bạn cần biết


Top 5 chai nước hoa nam giá rẻ với học sinh, sinh viên


🍒Paco Rabanne Invictus Eau de Toilette

Paco Rabanne Invictus EDT là một chai nước hoa nam được ra mắt vào năm 2013. Mùi hương của Paco Rabanne Invictus EDT mang phong cách tươi mát, nam tính, với sự kết hợp của các hương trái cây, gỗ và thảo mộc. Hương đầu là sự kết hợp của bưởi, cam bergamot và quýt. Hương giữa là sự kết hợp của lá nguyệt quế, hoắc hương và rau mùi. Hương cuối là sự kết hợp của gỗ tuyết tùng, xạ hương và đậu tonka.


🍒Hugo Boss Bottled Eau de Toilette

Hugo Boss Bottled EDT là một chai nước hoa authentic được ra mắt vào năm 1998. Đây là một chai nước hoa cổ điển, mang phong cách lịch lãm, sang trọng. Mùi hương của Hugo Boss Bottled EDT được tạo nên bởi các hương gỗ, cam quýt và quế. Hương đầu là sự kết hợp của cam bergamot, quýt và lá chanh. Hương giữa là sự kết hợp của hoa hồng, hoa nhài và gỗ tuyết tùng. Hương cuối là sự kết hợp của xạ hương, gỗ đàn hương và đậu tonka.


🍒Armaf Club de Nuit Intense Man

Armaf Club de Nuit Intense Man là một bản clone của Creed Aventus, một trong những chai nước hoa nam đắt nhất thế giới. Mùi hương của Club de Nuit Intense Man mang phong cách tươi mát, nam tính, với sự kết hợp của các hương trái cây, gỗ và thảo mộc. Hương đầu là sự kết hợp của cam bergamot, dứa và lá chanh. Hương giữa là sự kết hợp của hoa hồng, hoa nhài và gỗ tuyết tùng. Hương cuối là sự kết hợp của xạ hương, vani và gỗ đàn hương.


🍒Versace Eros Eau de Toilette

Versace Eros EDT là một chai nước hoa nam được ra mắt vào năm 2012. Mùi hương của Versace Eros EDT mang phong cách tươi mát, nam tính, với sự kết hợp của các hương trái cây, gỗ và thảo mộc. Hương đầu là sự kết hợp của bạc hà, cam bergamot và bưởi. Hương giữa là sự kết hợp của phong lữ, hoa nhài và gỗ tuyết tùng. Hương cuối là sự kết hợp của vani, xạ hương và gỗ gụ.


🍒Afnan Supremacy Silver

Afnan Supremacy Silver là một chai nước hoa nam được ra mắt vào năm 2015. Mùi hương của Afnan Supremacy Silver mang phong cách tươi mát, nam tính, với sự kết hợp của các hương trái cây, gỗ và thảo mộc. Hương đầu là sự kết hợp của dứa, cam bergamot và quýt. Hương giữa là sự kết hợp của hoa oải hương, gỗ tuyết tùng và xạ hương. Hương cuối là sự kết hợp của hoắc hương, đậu tonka và gỗ đàn hương.Địa chỉ mua nước hoa nam cho sinh viên uy tín

Nước hoa Apa Niche với hành trình hơn 8 năm kinh doanh luôn đem đến những sản phẩm chính hãng đến từ những thương hiệu quốc tế uy tín, phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Apa Niche với chế chăm sóc khách hàng tận tình và độ bảo hành chính hãng, hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 


Hãy đến ngay với Apa Niche để trải nghiệm những mùi hương quyến rũ bậc nhất. Click ngay tại đây ▶▶▶https://trakteer.id/nuochoaapaniche
About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page