top of page

Food Group

Public·183 members
thanh tran
thanh tran

Top 7 địa điểm ngắm vườn mai vàng Bến Tre đẹp lung linh

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay là một trong các địa điểm chuyên phân phối sỉ lẻ những cái mai được tạo hình có với những thế đứng đầy công cu li và độc đáo, biểu đạt sự sáng tạo và máu nóng của người nghệ nhân. Khi đến vườn hoa Hoàng Long bạn còn mua thấy những giống mai đột biến ngọc toàn, là 1 trong những sản phẩm đặc thù của vườn.

Hoàng Long tự hào với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, hài hòa cùng hệ thống máy móc, thiết bị đương đại, tạo nên quy trình cung ứng giỏi, đáp ứng mọi đề xuất khó tính nhất để cho ra những cây mai chất lượng cao. Mỗi cây mai tại Hoàng Long đều được chăm nom tận tường, vun trồng bởi bàn tay giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ của kỹ thuật tiên tiến.


Vườn mai vàng Út Thạch

phôi mai vàng đẹp đã trở thành địa điểm phân phối phổ thông cái mai uy tín được tiêu dùng vào những dịp Tết ở Bến Tre, ở đây sở hữu các loại mai giảo Thủ Đức, mai vàng bonsai và mai siêu bông Sài Gòn,… đều là những cây mai đặc thù được phổ quát quý khách ưa chuộng. Tại đây, sở hữu phổ thông giống, kích cỡ và bề ngoài khác nhau cho bạn yêu mai tuyển lựa.

Vườn mai Út Thạch ko chỉ nức danh mang các cây mai vàng đẹp, chất lượng mà còn thu hút người dùng bởi giá thành cực kỳ hợp lý. Chỉ sở hữu 100.000 VNĐ, bạn đã mang thể mang cho mình 1 cây mai chấp nhận, điểm tô cho không gian nhà thêm rạng rỡ trong dịp Tết Nguyên Đán.

Vườn Mai Thuận

Lại một liên hệ tiếp theo không chỉ là nơi bán mai vàng uy tín mà tại đây còn với cho thuê mai vàng gốc to, mai bonsai tại Bến Tre bạn không nên bỏ lỡ. Nơi đây mang nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực coi sóc và nuôi trồng đã tạo nên một vườn mai chất lượng. Quý khách khi tới đây đều tận hưởng những bông hoa ở đây nở đều và sặc sỡ khắp một sân vườn.

đặc biệt, mức giá tại vườn mai Thuận cũng là điều khiến các bạn quan tâm khi đến đây. Tại đây, từng gốc mai mang giá bán dao động từ 600.000 VN Đ trở lên tùy theo từng cây và kích thước, thế đứng khác nhau, nên nó cũng sở hữu sự chênh lệch về giá khi tậu.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page