top of page

Food Group

Public·183 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2024 cuốn hút nhất của anh Nguyễn Đình quang quẻ tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc trưng và siêu khủng về cả độ tuổi và ngoài mặt. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh hết sức ấn tượng.

Cây mai này sở hữu hơn trăm năm tuổi, dù đã sở hữu nhiều người hỏi sắm, nhưng chủ sở hữu của cây mai quyết định ko bán. Thay vào đó, anh cho thuê cây bác tết trong vòng 10 ngày với giá tiền thuê lên tới 120 triệu đồng.


CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng sống được bao lâu mang gốc từ Tân Châu, An Giang, có tuổi đời sắp 200 năm, đang được nhà vườn bán mang giá gần 2,5 tỷ đồng. Dù rằng ko quá to to, nhưng sự thảng hoặc với và giá trị của cây mai này mang tuổi đời lâu và lịch sử vững mạnh qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và sở hữu các con phố kính 40cm. Sự đặc biệt này làm cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở thành 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN è cổ VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân è cổ Văn Sang là một trong các cây mai hấp dẫn nhất Việt Nam. Câysở hữu kích thước ấn tượng, sở hữu số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc biệt là cây mai này đã ở với gia đình ông được hơn 40 năm và thu hút phổ thông người quan tâm sắm mang chi phí sắp hai tỷ đồng. Sự lớn lớn và tuổi đời trong tương lai của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự coi ngó và niềm yêu thích của ông nai lưng Văn Sang đối sở hữu cây cảnh.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai đẹp nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong các tác phẩm nghệ thuật đích thực. Có chi phí 2 tỷ đồng, cây mai này đã mang tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thảng hoặc. Điểm đặc thù của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này làm cho cây mai trở thành độc đáo và lôi kéo sự chú ý của người tình cây cảnh.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ đích thực là 1 tác phẩm nghệ thuật nổi bật, có thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam mang trị giá cực khủng. Có chiều cao ấn tượng lên đến 7,2 mét và tán cây mông mênh 7 mét, cây mai này sở hữu sắc thái biểu trưng của người nông dân miền Tây. Điểm đặc biệt của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài tới 70 cm trên thân cây, tạo nên một dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, sở hữu dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều từ các phía. Được rao bán sở hữu chi phí hai,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở nên 1 nét đặc trưng và độc đáo trong thế giới cây cảnh tại Cần Thơ.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page